Vin Home

Vị trí Vinhomes Đại An Văn Giang tuyệt đẹp

Khu đô thị Đại An – Văn Giang được tập đoàn VinGroup mua lại vào năm 2020 và dự kiến sẽ được VinGroup triển khai ngay vào cuối năm 2021. Dự án Vinhomes Đại An – Văn Giang vô cùng thuận lợi, khi nằm tại cửa ngõ tỉnh Hưng Yên, giáp với thủ đồ Hà Nội. Bên cạnh đó dự án nằm cạnh rất nhiều khu đô thị và các khu công nghiệp lớn, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, đem lại không gian sống chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Vị trí Vinhomes Đại An rất gần với Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Không chỉ nằm tại cửa ngõ của Tỉnh Hưng Yên, dự án Vinhomes Đại An còn nằm giữa hai đại lộ huyết mạch đó cao tốc HN – HP và quốc lộ 5 cũ cạnh con sông Bắc Hưng Hải. Dự án nằm trên 2 Huyện Văn Giang và Văn Lâm của tỉnh Hưng Yên, 2 huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và nằm giáp danh với thủ đô Hà Nội.

Vị trí này có thể nói là một vị trí ‘Vàng” vô cùng đắc địa của dự án Vinhomes Đại An.

Phía Bắc Vinhomes Đại An

Phía Bắc dự án Vinhomes Đại An giáp với khu công nghiệp Tân Quang thuộc xã Tân Quang, chỉ cách dự án Vinhomes Ocean Park 4km. Có lượng chuyên gia làm việc lớn,

Phía Đông Vinhomes Đại An

Phía Đông dự án Vinhomes Đại An giáp với thị trấn Như Quỳnh, chợ Như Quỳnh. Nơi đây sẽ vô cùng nhộn nhịp, hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi vì những dãy Shophouse của dự án sẽ được xây dựng ở đây. Cùng với đó phía Đông dự án còn tiếp giáp với đường quốc lộ 5 đi phố Nối nên giao thông đi lại vô cùng thuận tiện.

Phía Tây Vinhomes Đại An

Phía Tây dự án Vinhomes Đại An giáp với cao tốc HN-Hải Phòng nên việc kết nối với các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh cũng rất thuận tiện và dễ dàng. Một dự án lớn rộng đến 300 ha thì vị trí kết nối giao thông thuận lợi là điểm nổi bật thu hút cư dân đến sinh sống và khách hàng đến đầu tư tại đây.

Phía Nam Vinhomes Đại An

Khu phía Nam dự án Vinhomes Đại An tiếp giáp với đường vành đai 3.5 do chính CĐT VinGroup xây dựng cho huyện Văn Giang, đây là con đường huyết mạch, to đẹp sẽ kết nối toàn huyện Văn Giang đi sang huyện Văn Lâm và đi ra cây cầu Ngọc Hồi. Đặc biệt, trong quy hoạch tuyến đường vành đai 3.5 trước mặt dự án sẽ là nhà ga cuối cùng của tuyến Metro số 8.

Trong tương lai khi cây Cầu Ngọc Hồi bắc qua Sông Hồng được khởi công xây dựng thì từ vị trí Vinhomes Đại An đi ra đến cầu Ngọc Hồi chỉ khoảng 5km.

Vị trí Vinhomes Đại An hút khách hàng đầu tư

Vinhomes Đại An Văn Giang chỉ cách trung tâm Hà Nội 15km, cách cầu Vĩnh Tuy 8km, cách Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 4 km, cách khu đô đị Ecopark 5km, cách khu công nghiệp Phố Nối 6km. Với vị trí này cư dân khu đô thị Đại An dễ dàng di chuyển.

Với vị trí vô cùng tuyệt vời, Dự án Vinhomes Đại An Văn Giang khi xây dựng lên sẽ là động lực phát triển kinh tế cho huyện Văn Giang và huyện Văn Lâm sớm trở thành đô thị loại II theo định hướng phát triển của tỉnh Hưng Yên.

Thông tin dự án Vinhomes Đại An

  • Tên dự án: Khu đô thị Đại An
  • Quy mô: 293,96 ha
  • Vị trí: thuộc 2 xã Tân Quang, Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
  • Chủ đầu tư: Vinhomes
  • Quản lý và vận hành: Vinhomes
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, Liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Shophouse, Shop TMDV, tòa văn phòng thương mại
  • Tổng vốn đầu tư: 32,661 tỷ đồng tương đương với 1,4 tỷ đô la
  • Quy mô dân số: 42,000 người
Khu nhà ở phía Đông Bắc thuộc huyện Văn Lâm. 3 phân khu còn lại thuộc huyện Văn Giang Hưng Yên

Vị trí dự án Vinhomes Đại An có 85% quỹ đất thuộc huyện Văn Giang, 15% quỹ đất còn lại là thuộc địa phận huyện Văn Lâm Hưng Yên. Phân chia 2 danh giới 2 huyện này chính là con sông Bắc Hưng Hải hiền hòa chảy qua. Cùng với vị trí thì CĐT Vinhomes cũng sẽ là yếu tố quan trọng biến dự án Vinhomes Đại An thành khu đô thị sầm uất, đang sống tại tỉnh Hưng Yên.

Kết luận

Vị trí mà tập đoàn VinGroup đã chọn lựa chọn để phát triển dự án thì khẳng định đây đều là những vị trí ”Vàng”, đắt giá. Các dự án VinGroup triển khai đều có quy hoạch rõ ràng kết nối giao thông thuận tiện sau này nên Khách hàng của Vinhomes hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào thương hiệu BĐS Vinhomes.

Vinhomes Đại AnVinhomes Dream City Hưng Yên sẽ là hai siêu phẩm BĐS của CĐT Vinhomes, dự kiến sẽ được CĐT Vinhomes sẽ triển khai mở bán vào quý 4/2021.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0979.928.829
WEBSITE: geleximco.org