TỔ HỢP TÒA THÁP CĂN HỘ x TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI XUẤT HIỆN TẠI BẮC GIANG

Nếu Singapore có tâm điểm phồn hoa Marina Bay Sand, thì Việt Nam cũng có các biểu tượng rực sáng những Thành phố như Vinhomes Metropolis hay Landmark 81.
Tất cả đều có "công thức" thành công chung: Mô hình tổ hợp tòa tháp căn hộ kết hợp Trung tâm thương mại khối đế hiện đại và dãy shophouse kế cận.
- Một mô hình đã được chứng minh thành công vang dội tại các thị trường Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, nay được Vinhomes mang tới Bắc Giang, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu được giới đầu tư săn đón:
- Khối đế Trung tâm thương mại Vincom Plaza kết hợp tuyến phố Broadway Downtown với những căn shophouse hoa lệ quy tụ hàng loạt thương hiệu xa xỉ, nhà hàng sang trọng.
- Hệ tiện ích all-in-one vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn sống khắt khe của cộng đồng cư dân tinh hoa cùng các chuyên gia, cán bộ quản lý cấp cao toàn cầu.
- Chốn an cư xứng tầm nơi tâm điểm Bắc Giang, món tài sản siêu hời cho nhà đầu tư bền vững, còn chần chờ gì chưa tìm hiểu ngay Vinhomes Sky Park Bắc Giang!